Bảo quản áo Suit đúng cách sau khi sử dụng

Facebook
Twitter
LinkedIn

BẢO QUẢN SUIT ĐÚNG CÁCH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Để bảo quản suit (bộ veston) đúng cách và giúp nó giữ được độ bền và đẹp lâu dài, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Làm sạch trước khi bảo quản: Trước khi đưa bộ suit vào tủ, hãy đảm bảo rằng nó đã được giặt hoặc làm sạch. Bạn có thể đưa bộ suit đến cửa tiệm giặt là hoặc làm sạch nó tại nhà.
  2. Treo suit trong tủ áo: Bạn nên treo bộ suit trong tủ áo có móc treo để tránh nó bị nhàu và nhăn. Bạn nên giữ bộ suit của mình cách xa các vật dụng khác trong tủ áo để tránh trầy xước và bụi bẩn.
  1. Sử dụng túi bảo vệ: Bạn nên sử dụng túi bảo vệ để bọc bộ suit khi bạn đưa nó đi du lịch hoặc khi bạn chuyển nó từ tủ áo này sang tủ áo khác. Điều này giúp bảo vệ bộ suit khỏi bụi bẩn và vết bẩn không mong muốn.
  2. Thường xuyên là ủi: Bạn nên ủi bộ suit thường xuyên để giữ nó luôn tươi mới và đẹp. Khi ủi, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng nhiệt độ thấp để tránh làm hỏng vải và làm mất dáng bộ suit.
  3. Tham khảo nhãn chỉ dẫn: Cuối cùng, hãy luôn tham khảo nhãn chỉ dẫn giặt và bảo quản trên bộ suit của bạn để đảm bảo rằng bạn đang làm đúng cách và tránh gây hại cho vải và dáng bộ suit của bạn.

Trong trường hợp bộ vest của bạn yêu cầu giặt bằng phương pháp giặt hấp/giặt khô, hãy liên hệ Giặt Là PewPew sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ về giặt hấp/giặt khô. Giúp cho bộ vest của bạn luôn được như mới.

Khám Phá Thêm Thông Tin Hữu Ích

GIẶT RÈM/MÀN CỬA

Vệ sinh rèm cửa không phải là một việc xa lạ đối với bất kỳ gia đình nào, nhưng việc vệ sinh

VỆ SINH NỆM TẠI NHÀ

Vệ sinh nệm là một việc quan trọng để duy trì môi trường ngủ sạch sẽ và kháng khuẩn, giúp bảo vệ

Vệ Sinh Các Loại Ghế Sofa

Bạn có muốn biết về ghế sofa? Ghế sofa là một loại nội thất phổ biến trong các không gian sống như