Vệ Sinh Các Loại Ghế Sofa

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bạn có muốn biết về ghế sofa? Ghế sofa là một loại nội thất phổ biến trong các không gian sống như phòng khách, phòng ngồi trong văn phòng, hay phòng chờ. Ghế sofa thường được thiết kế để tạo ra một không gian thoải mái và tiện nghi để người ngồi có thể thư giãn, tương tác và nghỉ ngơi.

Có nhiều loại ghế sofa khác nhau, với các kiểu dáng và chất liệu khác nhau phụ thuộc vào phong cách và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số loại ghế sofa phổ biến:

  1. Sofa đơn: Đây là loại ghế sofa có kích thước nhỏ, thường dành cho một người ngồi. Thích hợp để đặt trong các không gian nhỏ hẹp.
  2. Sofa ba chỗ: Đây là loại ghế sofa có thể chứa khoảng ba người ngồi. Đây là lựa chọn phổ biến trong phòng khách hoặc không gian tiếp khách.
  3. Sofa góc: Có hình dáng hình chữ L hoặc U, loại ghế sofa này thường được sắp xếp góc để tối ưu hóa diện tích sử dụng. Thường có khả năng chứa nhiều người ngồi.
  4. Sofa giường: Còn gọi là ghế sofa trundle hoặc sleeper sofa, loại này có thể được mở ra để tạo thành một chiếc giường khi cần. Thích hợp cho những người đến ở qua đêm.

Về chất liệu ghế sofa thì thường là các chất liệu vải nỉ, da hoặc giả da. Với những loại chất liệu này thì cách vệ sinh cũng khác nhau, yêu cầu kinh nghiệm đến từ thợ vệ sinh. Trong một số trường hợp vệ sinh không đúng cách sẽ làm hư hại đến bề mặt hoặc ảnh hưởng đến độ bền của chất liệu. Dung dịch vệ sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng làm sạch và giữ độ an toàn cho bề mặt ghế sofa.

Giặt Là PewPew cung cấp các dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà, vệ sinh tất cả các loại chất liệu ghế sofa. Đảm bảo chất lượng và đưa đến cho khách hàng dịch vụ với giá cả phải chăng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố khác.

Các quận, thành phố tại Hà Nội có dịch vụ Giặt Là PewPew: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Các quận, thành phố tại Hồ Chí Minh có dịch vụ Giặt Là PewPew: Thành phố Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Bảng giá vệ sinh ghế sofa các quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

ghế sofa dài 200.000 VND
Ghế sofa chữ L 300.000 VND
Bộ ghế 400.000 VND
Ghế da Liên hệ

Khám Phá Thêm Thông Tin Hữu Ích

GIẶT RÈM/MÀN CỬA

Vệ sinh rèm cửa không phải là một việc xa lạ đối với bất kỳ gia đình nào, nhưng việc vệ sinh

VỆ SINH NỆM TẠI NHÀ

Vệ sinh nệm là một việc quan trọng để duy trì môi trường ngủ sạch sẽ và kháng khuẩn, giúp bảo vệ