VỆ SINH NỆM TẠI NHÀ

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vệ sinh nệm là một việc quan trọng để duy trì môi trường ngủ sạch sẽ và kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. 

Ngày nay, các dòng nệm với nhiều chất liệu trên thị trường giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, việc vệ sinh các chất loại nệm khác nhau không phải ai cũng biết. Ngoài ra, các vết bản trên nệm cũng rất khó để có thể tự xử lý khi không có dụng cụ cũng như dung dịch chuyên dụng để vệ sinh.

Chính vì thế Giặt Là PewPew đưa đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà. Nhằm đưa đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong mảng vệ sinh, thiết bị máy móc hiện đại.. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Các quận, thành phố tại Hà Nội có dịch vụ Giặt Là PewPew: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Các quận, thành phố tại Hồ Chí Minh có dịch vụ Giặt Là PewPew: Thành phố Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Bảng giá vệ sinh nệm các quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Nệm 1 -1,4m250.000 đ
Nệm 1,4 – 1,6m300.000 đ
Nệm 1,6 – 2m400.000 đ

Khám Phá Thêm Thông Tin Hữu Ích

GIẶT RÈM/MÀN CỬA

Vệ sinh rèm cửa không phải là một việc xa lạ đối với bất kỳ gia đình nào, nhưng việc vệ sinh

Vệ Sinh Các Loại Ghế Sofa

Bạn có muốn biết về ghế sofa? Ghế sofa là một loại nội thất phổ biến trong các không gian sống như